chơi liêng 3 cây

Bi Rain nhào lộn trên bầu trời Seoul với máy bay chiến đấu

Là bộ phim sau cùng trước khi nhập ngũ của nam tài tử Bi Rain, “Soar Into The Sun” sẽ mang đến cho khán giả những pha nhào lộn, xuyên qua các tòa nhà chọc trời của Seoul, Hàn Quốc.

Bộ phim “Soar Into The Sun – Biệt đội tiêm kích” kể về Tae-hun (JUNG Ji-hoon/ Bi Rain) sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên đã bị điều về đội bay chiến đấu mang tên “Phi đội chiến đấu 21”. Tại đây, anh gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin (LEE Ha-na) và thủ lĩnh của biệt đội “Đại bàng đen” Dae-seo (KIM Sung-soo).

"Soar Into The Sun" là bộ phim sau cùng trước khi nhập ngũ của nam tài tử Bi Rain

Tae-hun dần dần thích nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghiệp nhưng không thể nào tránh được những pha đối đầu với thủ lĩnh của biệt đội “Chim Ưng” Cheol-hui (YU Jun-sang), người được coi là tay súng đỉnh cao của “Phi đội chiến đấu 21”. Để bảo vệ danh dự của mình, cả hai tham gia vào một cuộc đấu trên không và lần đầu tiên Tae-hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se-yeong (SHIN Se-kyung) trông coi và sửa chữa máy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol-hui cho một cuộc đấu về sau.

Rồi một ngày, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của “Phi đội chiến đấu 21” trước một cuộc chiến, đặc biệt khi nó có thể là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử. Tae-hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương./.

Trailer của "Soar Into The Sun":

Mời quý độc giả theo dõi andaqp.com trên
chơi liêng 3 cây Sơ đồ trang web